Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe NGÔI SAO SÁNG

Công ty NGÔI SAO SÁNG cung cấp dịch vụ cho thuê xe: Nhận hợp đồng đưa đón sân bay, du lịch các tỉnh, Hợp đồng cho thuê xe theo tháng ( bao gồm tài xế ) trong và ngoài tỉnh TPHCM. Dịch vụ cho thuê xe du lịch, đội ngũ lái xe lịch sự, am hiểu địa phương, dàn xe hiện đại và giá cho thuê luôn rẻ nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe hàng đầu tại TP.HCM.

Cho thuê xe du lịch tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM

Vì sao chọn Dịch vụ cho thuê xe NGÔI SAO SÁNG ?

01. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, đặc biệt thông thạo địa hình và điểm du lịch của địa phương. Luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu.

02. Giá cả cạnh tranh: Việc sở hữu dàn xe đa dạng & số lượng lớn có thể mang tới cho quý khách hàng thuê xe dịch vụ phù hợp và giá cả thấp nhất trên thị trường.

03. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực du lịch và cho thuê xe tại TPHCM đến các địa điểm du lịch Từ Tây Nguyên vào Tây Nam Bộ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi đồng hành cùng quý vị trên mọi chặng đường.

04. Cung cấp dàn xe đời mới, đầy đủ máy lạnh, ghế ngồi êm ái và thiết bị giải trí cũng như bảo vệ an toàn của quý khách. Đa dạng về chủng loại từ 4, 7, 9, 16, 29, 35, 45, 47 chỗ của các thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng xe của khách hàng.

05. Với các thương hiệu xe đời mới nhất Xe Toyota inova 7 cho doi 2017-2019, Ford Turneo 7 cho doi 2020, Kia Caraval 7 cho doi 2022 Mercedes 4 cho doi 2019

cho thue xe tai tphcm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM

- CHO THUÊ XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY

Cung cấp phương tiện để di chuyển từ mọi địa điểm của thành phố ra sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh lân cận.

- CHO THUÊ XE ĐI NGOẠI TỈNH

Đáp ứng nhu cầu xe đi công tác ngoại tỉnh, đi thăm bạn bè, người bệnh ở xa. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường, Dịch vụ cho thuê xe Ngôi Sao Sáng đảm bảo đưa quý khách tới điểm đến nhanh và đúng giờ nhất.

- CHO THUÊ XE DU LỊCH

Hiện tại công ty đang có sẵn các xe từ 4, 7, 9, 16, 29, 35, 45, 47 chỗ đời mới, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách. Nhấn để xem chi tiết xe và giá cho thuê.

- CHO THUÊ XE THÁNG

Doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe dài hạn để đưa đón lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức tới chỗ làm thì hình thức thuê xe tháng là phù hợp và tiết kiệm nhất. 

- CHO THUÊ XE CƯỚI HỎI

Ngày trọng đại nhất cuộc đời và bạn chưa biết thuê xe cưới, xe đưa đoàn đám hỏi ở đâu? Hãy gọi Dịch vụ cho thuê xe Ngôi Sao Sáng, với đầy đủ loại xe từ thông thường tới cao cấp, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe NGÔI SAO SÁNG 

AN TOÀN - LỊCH SỰ - ĐÚNG GIỜ

GỌI NGAY: 0834772772

Bài viết liên quan | Xem tất cả

0834772772 (Mr.Dũng)
0939.021.978
https://www.facebook.com/Ng%C3%B4i-Sao-S%C3%A1ng-CoLtd-V%E1%BB%87-Sinh-C%C3%B4ng-Nghi%E1%BB%87p-Hotl