Lau kính - Lau Alu tòa nhà

Dịch vụ Lau kính - Lau Alu tòa nhà

Hầu hết các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hiện nay đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng tạo không gian sống và làm việc hiện đại.Tuy nhiên với nhiều yếu tố khách quan tác động đến như thời tiết,bụi bẩn dễ khiên cho  kính mặt ngoài không sáng bóng, bị oxi hóa, bị vảy nến… làm mất mỹ quan của tòa nhà. Vì vậy dịch vụ lau kính - lau alu tòa nhà là một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sốnag hiện tại.

Dịch vụ lau kính - lau alu tòa nhà

Dịch vụ lau kính - lau alu tòa nhà là một đặc trưng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bởi dịch vụ này đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Có thể gọi là nghề mạo hiểm. Nhưng bạn không cần lo lắng bận tâm. Vệ sinh Ngôi Sao Sáng có đội ngũ công nhân được mệnh danh là chuyên gia chình phục độ cao  cùng với các trang thiết bị hiện đại như: thiệt bị đu dây, thiết bị vận chuyển thang treo, thang điện, các dụng cụ lau kính và các loại hóa chất không gây hại tới sức khỏe con người…, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn dịch vụ lau kính an toàn và chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Lau Mặt dựng Alu Tòa nhà
Lau Mặt dựng Alu Tòa nhà

.Quy trình lau kính toà nhà của Vệ sinh Ngôi Sao Sáng

- Lắp ráp ,kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh và đặt biển báo
-  Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính
-  Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
-  Làm sạch khung kính
-  Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
-  Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
- Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính.
- Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính
- Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.Khi kết thúc công việc, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho.

Lau kính tòa nhà

Lưu ý:

- Đối với khu vực bên ngoài tòa nhà: nên lau kính định kỳ 4 - 6 tháng sẽ giúp kính được bảo trì tốt hơn, vệ sinh dễ dàng sạch sẽ hơn.
- Đối với khu vực bên trong tòa nhà: nên lau kính thường xuyên tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng thoải mãi cho người sử dụng.

Vệ sinh Ngôi sao Sáng nhận vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng, vệ sinh mặt đá trên cao, vệ sinh mặt dựng alu, vệ sinh kính bảng hiệu, vệ sinh khung cửa kính…
Mọi chi tiết xin hiên hệ về tư vấn báo giá lau kính - mặt Alu tòa nhà, cao ốc qua Hotline:0834772772

Bài viết liên quan | Xem tất cả

0834772772 (Mr.Dũng)
0939.021.978
https://www.facebook.com/Ng%C3%B4i-Sao-S%C3%A1ng-CoLtd-V%E1%BB%87-Sinh-C%C3%B4ng-Nghi%E1%BB%87p-Hotl